Tham dự Đại hội, về phía Đoàn cấp trên, Đại hội rất hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn UEH và các đồng chí đại diện Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn UEH. Về phía Chi ủy - BCN khoa, Đại hội được vinh dự chào đón T.S Đinh Công Khải - Phó hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước kiêm Trưởng khoa Quản lý Nhà nước. Về phía Cựu cán bộ Đoàn, Đại hội vui mừng khi có sự hiện diện của đồng chí Huỳnh Tuấn Anh - Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa Quản lý Nhà nước, đồng chí Phạm Quốc Việt - Nguyên UV BCH Đoàn khoa Quản lý Nhà nước. Cùng với đó là sự tham gia của 40 đoàn viên đại diện cho hơn 190 đoàn viên và 4 Chi đoàn trực thuộc Khoa Quản lý Nhà nước.

Sau hơn 3 tiếng tập trung và làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thông qua tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh viên; kiểm điểm công tác chỉ đạo của BCH nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tại đây, Đại hội cũng đã nêu ra được những hạn chế còn tồn tại trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, từ đó đưa ra những giải pháp để khắc phục, hoàn thành tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.

VTdDrPykoeUktRSIEpRCg71NYSeOQTpXS5XdsubwNV2_MdFmbx4-OukmuhfXUseGk-sXtz8AaKXCGckfKENMx_ozjzP5x9uBzUOoFaz5hvG_3y8Hz_u2PGRtn_i0H6G17TIvEbiZ24uz6kLKWw

Th.S Nguyễn Hoàng Kim điều hành Đại hội.

Đồng thời, Đại hội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên khoa Quản lý Nhà nước nhiệm kỳ 2022 - 2024 xoay quanh các nhiệm vụ trọng tâm như: Công tác giáo dục của Đoàn; Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học; Nâng cao năng lực ngoại ngữ; Nâng cao khả năng sử dụng công nghệ; Đẩy mạnh việc giao lưu, gắn kết với các đơn vị bạn, các cơ quan, tổ chức khu vực công,...

Bên cạnh đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quản lý Nhà nước đã bầu ra 11 đồng chí - những gương mặt tiêu biểu của các Chi đoàn vào BCH Đoàn khoa Quản lý Nhà nước nhiệm kỳ 2022 - 2024 và tiến hành Hội nghị bầu Ban Thường vụ, Bí thư và Phó bí thư đoàn khoa. Với sự tín nhiệm cao của BCH, đồng chí Nguyễn Hoàng Kim tiếp tục giữ vị trí Bí thư Đoàn khoa Quản lý Nhà nước nhiệm kỳ 2022 - 2024.

rGylii8snMFuMzN39ZzdeX5uoIDAT-TQeLEj9lFiS7gaOpA-pY4RNTZjQCff0BCUpcXcqPxLgYDyXAmR2SaeYhBAgqNlKSpLiJN9dmS-a5dorJ9GZtspIsklUnm5fPMc8YhLpep0PeuDWOue7A

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Danh sách BCH Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt Đại hội với 11 đồng chí:

Họ và tên:

Chức vụ:

1. Đ/c Nguyễn Hoàng Kim

Bí thư Đoàn khoa

2. Đ/c Nguyễn Huyền Thư

Phó Bí thư Đoàn Khoa

3. Đ/c Lê Thu Thảo

UV BTV Đoàn Khoa

4. Đ/c Võ Ngọc Kim Chi

5. Đ/c Lý Dương Hoài Châu

6. Đ/c Nguyễn Đức Duy

7. Đ/c Trần Thanh Phước

8. Đ/c Nguyễn Đình Hóa

9. Đ/c Nguyễn Đức Trường Nguyên

10. Đ/c Nguyễn Thục Uyên

11. Đ/c Nguyễn Đặng Kim Vân

UV BCH Đoàn Khoa

2aTM12AWNZN_PuMwls3HMuZV-pmh1cq9-hq7hlbOiNK-wdcrTrxAypchWKajuxZlC73FSwC5k2ttpJeXVEDyA7WabCixlD_fvcetmiGVuXuHW7Ms8TMEy0GNOUZHfeL167rkxQ4-0JeZSzaBOA

BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt, nhận nhiệm vụ.

Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - UV  Ban Thường vụ Đoàn UEH biểu dương công tác xây dựng, phát triển Đoàn, phong trào thanh niên của Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước đạt được những thành tích đáng khen ngợi. Ngoài ra trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến cũng đã “đặt hàng” cho BCH Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước những chương trình liên quan đến 4 trụ cột: (1) Công tác Đoàn, (2) Nghiên cứu Khoa học, (3) Nâng cao năng lực ngoại ngữ, (4) Ứng dụng công nghệ số. Kết lời, đồng chí gửi lời chúc mừng đến Đoàn khoa Quản lý Nhà nước với hy vọng Đoàn Khoa sẽ phát triển, bùng nổ hơn trong thời gian sắp tới.

8hn4njXNcrJp5ugrycBwdc-7pkoXd8KyHzJ4TBLul2l5yVpNx74APTcEqk2LF64T3DM0IajtYgMp8BKxko2suNsymShKuOIoD_3riGbp-YeD_-bEfaU-vRrIznFNEVxNl_rbtDVW0oP1i-IK0A

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - UV Ban Thường vụ Đoàn UEH phát biểu chỉ đạo và trao tặng bằng khen.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quản lý Nhà nước lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 15h30 cùng ngày. Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị đại biểu, quý vị khách mời, sự hiện của quý vị đã góp phần làm cho Đại hội được diễn ra suôn sẻ và thành công. Đồng thời Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, phấn đấu và định vị thương hiệu của Khoa trong môi trường UEH.

YCVYGQCg7D0al6YIuR4s3-O44iTClLIwIq98rqn9qmH-rraAqlI8IZ6rE0vU1um44G2S7pMK_kGcne7_SOfbWA48xSOODThTqmVZh2OOnDRDnr27YU2dWd9jfE9iFQpCNYjm7_AL6XFLHE4Xfw

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quản lý Nhà nước lần II, nhiệm kỳ

2022 - 2024 diễn ra thành công tốt đẹp.